Chương trình đào tạo Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp

     Ngày nay không chỉ phụ nữ mà nam giới cũng làm đẹp. Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu chính đáng và ngành làm đẹp trở thành ngành hấp dẫn, nhu cầu nhân lực tăng cao. Trên nền tảng kiến thức về y dược học, Trường Cao đẳng Y Hà Nội đã xây dựng thành công chương trình đào tạo cao đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp.

1. Mục tiêu đào tạo

*Mục tiêu chung:
– Đào tạo Chuyên viên cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp, thuần thục các kỹ năng tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, chăm sóc thẩm mỹ chuyên nghiệp, trang điểm chuyên nghiệp và chăm sóc móng chuyên nghiệp, chăm sóc da chuyên nghiệp.

cao đẳng tạo mẫu tóc và chăm sóc sắc đẹp

– Có thể giải quyết những vấn đề thường gặp trong chăm sóc thẩm mỹ, đồng thời có khả năng học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ nhằm đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp trong điều kiện của nền kinh tế thị trường…

*Mục tiêu cụ thể:

Sau khi học xong chương trình người học có khả năng:
a. Về kiến thức:

– Sinh viên có các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về chăm sóc tóc như uốn tóc, ép tóc, nhuộm tóc và hấp tóc; trang điểm cơ bản, trang điểm theo các phong cách và sự kiện, chăm sóc da, phun thêu thẩm mỹ, vẽ móng nghệ thuật, massage dưỡng sinh, xoa bóp bấm huyệt và chăm sóc thẩm mỹ;
– Sinh viên có khả năng sử dụng các thiết bị, máy móc chuyên ngành, chọn lựa hóa mỹ phẩm để thực hiện qui trình chăm sóc thẩm mỹ theo yêu cầu.
– Sinh viên có hiểu biết về sinh học, hóa học, mỹ thuật, khoa học ứng dụng để giải quyết các yêu cầu thường gặp trong chăm sóc thẩm mỹ;
– Sinh viên hiểu và vận dụng được những kiến thức về giải phẫu sinh lý người, sức khỏe, môi trường và các bệnh truyền nhiễm, dược lý và điều dưỡng cơ bản.
b. Về kỹ năng:
– Sinh viên có các kỹ năng về tạo mẫu và chăm sóc tóc, chăm sóc da, phun thêu thẩm mỹ, kỹ năng trang điểm nghệ thuật, chăm sóc và vẽ móng nghệ thuật từ cơ bản đến chuyên sâu.
– Sinh viên có khả năng sử dụng các thiết bị, máy móc chuyên ngành, chọn lựa hóa mỹ phẩm để thực hiện quy trình chăm sóc thẩm mỹ theo yêu cầu.


– Vận dụng tốt những kiến thức về y học vào công việc chăm sóc sắc đẹp tại các cơ sở làm đẹp.
c. Về thái độ và đạo đức nghề nghiệp:
– Có đạo đức nghề nghiệp, có ý thức tổ chức kỷ luật lao động, tôn trọng nội quy của cơ quan;
– Có tinh thần cầu tiến, hợp tác và giúp đỡ đồng nghiệp;
– Có ý thức cộng đồng, trách nhiệm công dân;

*Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp:
– Sau khi tốt nghiệp khóa học, người học có khả năng làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp hoặc trở thành chuyên viên chăm sóc thẩm mỹ sắc đẹp.

2. Khối lượng kiến thức và thời gian khóa học

– Số lượng môn học, mô đun: 27
– Khối lượng kiến thức toàn khóa học: 81 Tín chỉ
– Khối lượng các môn học chung/đại cương: 435 giờ
– Khối lượng các môn học, mô đun chuyên môn: 1515 giờ
– Khối lượng lý thuyết: 619 giờ; Thực hành, thực tập, thí nghiệm: 1250 giờ
– Thi/Kiểm tra: 104 giờ

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Tuyển sinh tại link: Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp

Fanpage: fb.com/HMCcaodangyhanoi

Địa chỉ: Khoa chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Số 40 Ngõ 20, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Hotline: 0365990171 (Cô My)

Tin Liên Quan