Công đoàn Giáo dục Việt Nam kêu gọi ủng hộ học sinh bị thiệt hại do mưa lũ gây ra

Ngày 18 tháng 10, Công đoàn Giáo dục Việt Nam ra công văn số 5187/LT-BGDĐT-CĐGDVN về việc ủng hộ CBNGNLĐ, học sinh bị thiệt hại do mưa lỹ gây ra.

Những ngày vừa qua, mưa lũ lớn đã gây ra thiệt hại nặng bề về người, tài sản của nhân dân và các trường học thuộc các tỉnh miền Trung. Trong đó, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thùa Thiên Huế là những tỉnh chịu thiệt hại nặng nề nhất. Cùng với sự vươn lên trước sự khắc nghiệt của thiên tai, đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do mưa lũ nói chung, cán bộ, nhà giáo, người lao động và học sinh thuộc các tỉnh miền Trung nói riêng đang cần sự chung sức, hỗ trợ của cả nước để khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống. Trước tình hình đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam kêu gọi cán bộ công chức, nhà giáo, người lao động và học sinh, sinh viên các trường học thuộc đại học Quốc gia, đại học vùng, các trường đại học, cao đẳng, các đơn vị trực thuộc, Cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo với tinh thần “Tương thân tương ái” quyên góp, ủng hộ tiền mặt, quần áo, lương thực,…. hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ ở các tỉnh miền Trung.

Thời gian thực hiện đợt vận đồng từ ngày 18/10 đến hết ngày 30/10.

Mọi đóng góp, chia sẻ các đơn vị gửi về Công đoàn Giáo dục Việt Nam, địa chỉ:

BCH Công đoàn Giáo dục Việt Nam: Số 2 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội. / Điện thoại: (024) 3848 9307.

– Số TK: 10201 0000 912914.

– Tại: NH TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhành Đống Đa, Hà Nội.

– MNH: 01201003.

Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam sẵn sàng tiếp nhận và chuyển đến các địa chỉ đang cần sự giúp đỡ tại các tỉnh miềm Trung bị thiệt hại do mưa lũ.

Trân trọng cảm ơn!

TM. BAN THƯỜNG VỤ CĐGD VIỆT NAM

CHỦ TỊCH

KT BỘ TRƯỞNG

THỨ TRƯỞNG

(Đã ký)

Vũ Minh Đức

(Đã ký)

Phạm Mạnh Hùng

Hãy cùng caodangyhanoi.vn chung tay góp sức để xoa dịu những nỗi đau, thiệt hại mà mưa lũ đã gây ra cho những người dân.

Tin Liên Quan