Ký túc xá Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Ký túc xá Trường Cao đẳng Y Hà Nội phục vụ cho tất cả sinh viên học tập tại cả 02 cơ sở đào tạo của nhà trường:

– Ký túc xá tại Cơ sở Mỹ Đình: gồm 2 khu nhà chất lượng cao tại khuôn viên Trường (số 40/20 Mỹ Đình, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội) và tại Ký túc xá Mỹ Đình (cách Trường 500m, tại đường Hàm Nghi, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội)

Ký túc xá tại Cơ sở Mỹ Đình

– Ký túc xá tại Cơ sở Tôn Thất Tùng: gồm 2 khu nhà chất lượng cao tại Làng sinh viên Hacinco (P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội) và tại Khu nhà ở sinh viên Pháp Vân (P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội)

Ký túc xá tại Cơ sở 20 Tôn Thất Tùng Ký túc xá có tống số 50 phòng, đáp ứng được nhu cầu nội trú của 350 – 400 sinh viên, với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi như điều hòa, nóng lạnh, internet không dây, hệ thống giường tầng, tủ để đồ, đảm bảo các điều kiện để sinh viên nội trú yên tâm học tập và sinh hoạt.

Các phòng ở sinh viên được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn về cấu trúc và xây dựng, đảm bảo thông thoáng tự nhiên. Toàn bộ Ký túc xá có camera an ninh, có hệ thống phòng cháy chữa cháy và cứu nạn khẩn cấp khi cần. Các phòng đều được thiết kế khép kín, cung cấp điện và nước sạch 24/7, có đồng hồ tính riêng chỉ số điện nước cho từng phòng.

Phòng ở Ký túc xá sinh viên

Hiện tại, Ký túc xá có nhiều loại phòng trong khoảng giá dao động từ 500.000đ đến 800.000đ để sinh viên có thể lựa chọn theo nhu cầu và khả năng phù hợp.

Tết trung thu của sinh viên Khoa Chăm sóc sắc đẹp tại ký túc xá

Ban quản lý ký túc xá luôn thân thiện, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, có kinh nghiệm quản lý sinh viên nội trú. Các thầy cô luôn quan tâm đến đời sống và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao cho sinh viên. Hàng năm, Ban quản lý Ký túc xá phối hợp với Đoàn thanh niên, phòng Công tác sinh viên để tổ chức các chương trình Chào xuân, Lễ hội hóa trang, Giáng sinh và các giải thể thao cho sinh viên.
Một số hình ảnh tại ký túc xá:

 

 

Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin về khoa Điều dưỡng cũng như  trường Cao đẳng Y Hà Nội cùng nhiều thông tin chi tiết khác về ngành y dược:

    • Địa chỉ: Số 40, ngõ 20 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.
    • Điện thoại/Zalo: 0365 990 171
    • Website: caodangyhanoi.vn
    • Fanpage: fb.com/CaodangYHaNoi

    Tuyển sinh cao đẳng y hà nội 2021

Tin Liên Quan